trung tam bao hanh may giat lg tai ha noi

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt LG chuyên sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tại nhà chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng với mức chi phí hợp lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi là một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu và được nhiều người tin dùng tại Hà Nội.

Đối với các chị em phụ nữ, có lẽ sự đồng hành của một chiếc máy giặt đã trở nên quá quen thuộc. Nhất là trong thời đại hiện nay khi công việc quá bận rộn, chiếc máy giặt chính là cách để bạn giảm thiểu tối đa khối lượng công việc. Nhưng nếu chiếc máy giặt gặp sự cố hỏng hóc thì phần lớn chị em lại không biết cách giải quyết. Có lẽ bởi thế mà trung tâm sửa chữa máy giặt LG tại nhà chính là cứu cánh cho gia đình bạn mỗi khi máy giặt “đổ bệnh”.

trung tam bao hanh may giat lg tai ha noi

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà nhanh chóng

Nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn gặp bất cứ vấn đề gì, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để bắt tay vào sửa chữa. Hoạt động 24/7, quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề thời gian, khoảng cách xa xôi, mệt mỏi, nguy hiểm khi di chuyển, hãy để chúng tôi giải quyết hoàn toàn điều đó. Với một vài trường hợp, chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển miễn phí chiếc máy giặt về trung tâm để tiến hành sữa chữa. Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, chúng tôi chỉ tính phí thay thế linh kiện.

Sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội với chi phí rẻ nhất

Chắc hẳn giá cả là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo dưỡng máy giặt LG tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm này, bởi tiêu chí của chúng tôi:

  • Báo giá chi tiết trước khi sửa chữa máy giặt
  • Báo giá chuẩn xác
  • Mức giá rẻ và cạnh tranh nhất

Cho dù là sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại nhà hay tại chính cơ sở thì chúng tôi vẫn luôn giám sát chặt chẽ mọi quy trình làm việc. Luôn có hoá đơn sữa chữa và một đường dây tiếp nhận phản hồi và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề giá cả.

Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt LG chất lượng nhất tại Hà Nội

Với tiêu chí hoạt động lâu dài nhằm xây dựng thương hiệu uy tín đến mọi gia đình, chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với mức lương hấp dẫn nhiều người đã ứng tuyển vào công ty nhưng với nhiều vòng kiểm tra gắt gao nhưng chỉ còn một số nhỏ người giỏi được chúng tôi tuyển chọn và giữ lại để trở thành nhân viên chính thức.
  • Luôn nâng cao tay nghề qua các khoá học, cập nhật kiến thức mới về công nghệ máy giặt. Qua đó, rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục tốt hơn với những trải nghiệm thực tế.
  • Luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng để cải thiện các vấn đề còn thiếu sót.

Hãy để Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội giúp bạn giải quyết mọi vấn đề vướng mắc. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0466 637 452 – 0997 332 337 để được phục vụ nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *