Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Quý khách hàng đang gặp phải vấn đề khó khăn với chiếc máy giặt của gia đình bị hư hỏng? Nếu còn băn khoăn về điều đó thì từ nay không cần lo lắng nữa. Mọi vấn đề của bạn sẽ được trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội giải quyết. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo về mặt giá cả, đây chính là những gì mà bạn cần!

Thông tin về trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện tử uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Với sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng, trung tâm chúng tôi đã có một nền tảng vững chắc để phát triển với quy mô lớn mạnh, nhằm đêm lại chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất!

Hiện nay, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các sản phẩm máy giặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Hitachi, Samsung, Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, Bosh, Bopani,… Làm việc với tiêu chí đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang gặt hái được nhiều thành công bởi niềm tin và sự gắn bó lâu dài của quý khách hàng. Cùng với đó chúng tôi cũng đạt được nhiều chứng nhận chuyên môn từ các tổ chức đánh giá có uy tín. Bởi vậy, nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề trục trặc, hãy yên tâm và lựa chọn chúng tôi làm điểm đến tin cậy. Với các dịch vụ sửa chữa đa dạng, tiện lợi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

trung tam bao hanh may giat electrolux

Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tiện lợi tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội của chúng tôi chú trọng mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng khi nhận sửa chữa và bảo dưỡng tại nhà. Không cần đi lại xa xôi, không cần vận chuyển nặng nề, bạn chỉ cần ở nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn các chi phí dưới đây:

  • Tư vấn miễn phí mọi dịch vụ qua  Hotline 0466 637 452 – 0997 332 337. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, quý khách có thể gọi đến để yêu cầu dịch vụ.
  • Chi phí vận chuyển máy móc từ nhà quý khách đến trung tâm sửa chữa.
  • Chi phí di chuyển đến nhà quý khách để tiến hành sửa chữa máy giặt.

Nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng tối đa, mọi chi phí đều được cắt giảm. Bới vậy, quý khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo và những phiền toái không cần thiết trong quá trình di chuyển. Hy vọng, chúng tôi có thể đồng hành và đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng, để quý khách có được những trải nghiệm hoàn hảo khi đến với trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội. 

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi về mặt thương hiệu và chất lượng để khắc phục triệt để mọi căn bệnh mà chiếc máy giặt gia đình bạn đang mắc phải.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *