Sửa chữa và bảo hành máy giặt Bompani

29/09/2017 admin

Trung tâm bảo hành máy giặt Bompani

Máy giặt nhà bạn đang hỏng thuộc dòng máy Bompani và bạn chưa biết địa chỉ hay trung tâm bảo hành sửa máy giặt uy tín nào ?

Đừng quá lo lắng nhé, vì hiện tai đã có trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành máy giặt Bompani. Đây là địa chỉ sửa chữa và bảo hành máy giặt Bompani số 1 tại thị trường niềm Bắc và đang mở rộng trên cả quốc gia.Tại đây bạn sẽ luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ từ phía nhân viên. Các chuyên gia kỹ thuật sửa chữa luôn luôn làm việc nhanh chóng và kịp thời để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Chi phí cho các lỗi sửa chữa tại đây thì hạt giẻ vô cùng. Hiểu được tâm ký là khách hàng đã phải mất thời gian và công sức cho mỗi lần sửa máy giặt nên tại trung tâm luôn có bảng giá hợp lý và tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng.

Nhiều địa chỉ sửa máy giặt không uy tín có thể sẽ bóp đắt về giá, link kiện thay thể nếu phải thay thế không đảm bảo hàng chính hãng cho khách hàng. Thì tại trung tâm bảo hành máy giặt Bompani chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và tiết kiệm nhất cho bạn.

trung tam bao hanh may giat bompani

Trung tâm còn sửa chữa máy giặt Bompani còn đưa ra những tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về việc sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất. tôi xin nhắc lại một số điều lưu ý cơ bản như sau:

Khi đi sửa chữa cần lưu ý chính :

Link kiện phải chuẩn trong trường hợp phải thay.

Động cơ phải chạy êm ái

Vỏ ngoài không xô xát khi tháo dỡ sửa chữa

Dịch vụ phiếu bảo hành tốt để đề phòng rủi ro cho lần tái sửa chữa tiếp theo thì sẽ bỏ ra một lượng tiền ít hơn…..

Và kết quả sửa chữa phải tốt nhất như mong muốn.

Còn về tư vấn riêng khi mua máy giặt Bompani thì cần phải hiểu và đảm bảo rằng máy giặt Bompani của bạn có sự tích hợp công nghệ hiện đại, động cơ mạnh mẽ khi giặt. Và cộng thêm các yếu tố như sau :

Nắm rõ về sự tích hợp công nghệ cảm biến sinh Econavi: Để tiết kiệm điện, nước một cách hiệu quả.

Vị trí kê máy cố định, không bị dịch chuyển nhiều trong quá trình sửa dụng, kê trên nền bằng phằng, khô giáo, tránh nước nếu không sẽ có thể hở điện hại đến tính mạng , tránh gần những địa điểm có chứa nước dơi vào.

Lựa chọn bột giặt chuyên biệt cho từng dòng máy là cách tốt nhất giúp máy hoạt động nhanh chóng. Để đảm bảo rằng máy giặt sẽ không phải xử lý lâu trong việc làm sạch.

Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng nhằm tác động việc tiết kiệm điện. Đồng thời lựa chọn chế độ thích hợp sẽ bảo vệ được quần áo không bị hư hại trong quá trình giặt.

Chỉ giặt 2-4 đối với các loại vải mỏng hay vải tơ tốt,quần áo bình thường là khoảng 10-12 phút sau đó phải bấm chuyển sang chế độ xả.

Trong quá trình giặt, tiết kiệm tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.bằng việc kiểm soát để điều chỉnh thời gian giặt

Thường máy sẽ có chế độ giặt đa dạng chính vì thế mà bạn cần điểu chỉnh trong mỗi lần giặt thật hợp lý để không bị hư hại quần áo cũng như loạn hệ chạy máy.

Điều chỉnh chế độ giặt dựa trên tình trạng và chất liệu của quần áo

Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh đúng cách : dùng khăn mềm lau sạch vết bẳn bên trong và ngoài máy giăt để ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh.

Khi không sử dụng phải treo ống thải nước của máy lên để tránh không cho chuột cắn phá.

Trên đây không phải là tất cả những lời khuyên mà còn nhiều hơn. Hãy đến và cảm nhận sự kết hợp 2 trong 1 vô cùng hoàn hảo này nha các bạn?

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Bompani của chúng tôi thì bạn không chỉ được nhận máy chạy tốt như mới sau khi sửa chữa hay bảo hành thì bạn còn được thêm những lời tư vấn nhiệt tình từ nhân viên. Còn chần chừ gì nữa nào hãy nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0948265665 để được tư vấn và khắc phục sự cố của chiếc máy giặt trong gia đình bạn nhanh nhất.

Sửa chữa và bảo hành máy giặt Bompani
5 (100%) 1 vote