Bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

29/09/2017 admin

Trung tâm bảo hành máy giặt LG

Rất vui mừng và chào đón bạn đến với trung tâm bảo hành máy giặt LG của chúng tôi. Có phải bạn đang thắc mắc, hoặc cần giải đáp vấn đề về sửa chữa, bảo hành….hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan đến máy giặt LG và điện lạnh ?

Bạn biết đó, máy giặt LG chiếm thị phần lớn trên thị trường và là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho các bà nội trợ. Chính vì vậy khi nó bị hư hỏng thì đó là mối lo lắng hàng đầu. Để tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy giặt LG uy tín thì các bạn nên đọc những thông tin sau.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt LG thì có nhiều song không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bạn nên tham khảo những địa chỉ được đánh giá tốt thông qua bạn bè, review trên website. Để đảm bảo rằng máy của bạn chạy trơn tru sau khi sửa chữa xong bởi dòng sản phẩm máy giặt LG đòi hỏi những đội ngũ tay nghề cao. Dòng máy LG này linh kiện dễ dàng làm giả, đây thuộc dòng máy giặt cao cấp chính vì vậy nó rất nhạy cảm với việc tháo ra tháo vào mà không đem lại hiệu quả, máy sẽ hư hỏng nhanh chóng hơn trước .

trung tam bao hanh may giat lg

Chúng tôi đưa ra một vài điểm cần lưu ý về : Những điểm bất lợi khi bạn đến với địa chỉ sửa mát giặt LG không đảm bảo thì máy giặt sau khi bảo hành sẽ có thể gặp những trục trặc sau:

Chầy xước vỏ sơn bên ngoài

Chạy êm ái một vài tháng sau lại bị hỏng

Giá bị ép vì bạn cũng không nắm được giá của nó

Hư hỏng nặng hơn

Linh kiện của dòng máy LG đắt chính vì vậy sẽ có khả năng linh kiện thay thế vào không chuẩn

Và còn nhiều hơn thế nữa, nó tùy thuộc vào mức độ của máy mà bạn mang đi sửa chữa

Chính vì vậy mà bạn nên đến địa điểm sửa chữa uy tín đó là trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt LG của chúng tôi mọi vấn đề về những lỗi máy giặt sẽ được xóa tan như : Sửa chữa nhanh các sự cố máy giặt LG chuyên nghiệp , sửa máy giặt LG hỏng mạch, báo lỗi, nháy đèn, mất nguồn, không vắt, vắt kêu, không bơm, không vào nước…tất cả đều được giải quyết nhanh chóng.

bao hanh may giat lg

Trung tâm của chúng tôi là đại lý độc quyền chính hãng LG Tại Hà Nội , nhiệm vụ chức năng là trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng dịch vụ sửa chữa sản phẩm máy giặt LG tại thị trường Miền Bắc

Hotline 0948265665 đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7, thời gian phục vụ 24/7 tất cả các ngày (cả ngày lễ ngày nghỉ ).

Tại đây chính sách sửa chữa và bảo hành luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tiêu chí đánh giá tốt từ phía khách hàng là cơ sở xây dựng thương hiệu ngày hôm nay của chúng tôi.

Bạn thấy rõ đó để được những hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất thì chỉ cần đơn giản là liên hệ địa chỉ và số điện thoại ở trên . Chúng tôi cũng xin lưu ý một vài lợi ích mà bạn có được khi đến với chúng tôi – địa chỉ hay trung tâm bảo hành máy giặt LG uy tín số 1 tại thị trường.

Những lợi ích đến với khách hàng:

Máy giặt của khách hàng sẽ được báo lỗi nhanh chóng sau khi kiểm tra

Vận chuyển tận nhà khi sửa xong

Có chính sách bảo hành tại trung tâm

Máy được đảm bảo nguyên vẹn như ban đầu

Linh kiện thay thế có chứng từ hàng chính hãng LG , nguyên tem, giá cả đúng niêm yết của hãng LG

Nhân viên phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình

Được tư vấn sử dụng máy giặt tốt nhất để đảm bảo sử dụng đúng cách, giảm thiểu hư hỏng máy

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng

Bạn đến với trung tâm bảo hành và sữa chữa máy giặt LG sẽ xóa tan những lo lắng và an tâm khi giao máy cho chúng tôi.

Thiết bị máy giặt LG gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho Trung tâm chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi nhằm mang lại thoải mái cho gia đình bạn. Đội thợ sửa chữa máy giặt LG chuyên nghiệp lưu động 24/24h tại mọi con đường, ngõ phố của Thủ đô thân yêu với giá thấp nhất và đảm bảo nhất, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes